Xây dựng khách sạn 3 sao - Xây Dựng Khách Sạn

Xây dựng khách sạn 3 sao

Share This
Xây dựng khách sạn 3 sao MinhTri Hotel trên khu đất có tổng diện tích khoảng 510 mét vuông. Bao gồm 12 tầng, 01 tầng lửng, 01 tầng hầm, tầng kỹ thuật và tầng áp mái. Tổng diện tích sàn khoảng 6.400 mét vuông. Điểm nhấn ấn tượng đầu tiên của thiết kế khách sạn 3 sao MinhTri Hotel là lối kiến trúc xanh gần gũi với thiên nhiên và mang trong mình sự hiện đại trong thiết kế.
XEM THÊM : THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN TRỌN GÓI

Xây dựng khách sạn 3 sao

xay-dung-khach-san-3-sao
Có tổng cộng 80 phòng ngủ trong khách sạn MinhTri. Qua trao đổi cùng anh Trí, các KTS OZ đã lên kế hoạch bố trí công năng. Thống nhất sử dụng 3 loại phòng gồm: phòng vip, phòng đôi, phòng đơn.  
xay-dung-khach-san-3-sao
Xây dựng khách sạn 3 sao
Với thiết kế khách sạn 3 sao mang tiêu chuẩn mới nhất cùng thiết kế tinh tế, tiện nghi sang trọng và đầy đủ các dịch vụ chất lượng chắc chắn sẽ làm hài lòng những du khách nghỉ dưỡng tại nơi đây.
xay-dung-khach-san-3-sao
Xây dựng khách sạn 3 sao
Ngoài không gian các buồng phòng, khách sạn MinhTri còn có các không gian khác như: Phòng hội trường, hồ bơi, cafe, spa, nhà hàng. Đến tháng 11 này khách sạn MinhTri sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động. 
xay-dung-khach-san-3-sao
Xây dựng khách sạn 3 sao
Trên là một số hình ảnh thi công gửi về từ công trình anh Trí. Qúy chủ đầu tư có nhu cầu kinh doanh khách sạn, liên hệ ngay với OZ CORP để được Tư vấn Thiết kế Thi công khách sạn trọn gói nhé !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages