Thiết kế xây dựng khách sạn trọn gói - Xây Dựng Khách Sạn

Thiết kế xây dựng khách sạn trọn gói

Share This
OZ CORP - Đơn vị chuyên thiết kế xây dựng khách sạn xin chào quý chủ đầu tư trên cả nước. Với kinh nghiệm trên 10 năm, chúng tôi luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình nghỉ dưỡng trên khắp các tỉnh thành. OZ xin gửi tới quý chủ đầu tư dịch vụ thiết kế thi công khách sạn trọn gói !

Thiết kế xây dựng khách sạn trọn gói

Với công tác tư vấn kỹ càng, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Theo 1 quy trình chuyên nghiệp dành cho chủ đầu tư, từ Tư vấn mở khách sạn đến Thiết kế khách sạn và Xây dựng khách sạn. Những dự án chúng tôi tham gia đều đạt chất lượng qua các tiêu chí mang tính sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí hoàn thiện.

Thành phần hồ sơ thiết kế

Một điều không thể phủ nhận, đó là việc thiết kế khách sạn luôn cần thiết và quan trọng nhất đối với những ai bắt đầu kinh doanh lĩnh vực này. Không giống như những dự án nhà ở thông thường, thiết kế khách sạn đòi hỏi sự chính xác cao về đường nét kiến trúc. Kết cấu vực chắc, không gian đẹp, bắt mắt để lại được ấn tượng đầu tiên dành cho khách hàng.
thiet-ke-thi-cong-khach-san
thiet-ke-thi-cong-khach-san

Trên là thành phần của một bộ hồ sơ thiết kế tiêu chuẩn mà OZ áp dụng với những dự án đã tham gia. Khi đã có cơ sở hoàn thiện hồ sơ thiết kế, công đoạn thi công khách sạn được tiến hành.

Bảng phân tích vật liệu phần thô

OZ cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Chúng tôi tuyệt đối không đưa vật tư giả, vật tư kém chất lượng vào công trình. Tất cả những vật tư mà OZ sử dụng đều được kiểm tra, kiểm định từ những đơn vị, cơ quan có thẩm quyền.
thiet-ke-thi-cong-khach-san
thiet-ke-thi-cong-khach-san

Bảng phân tích vật liệu hoàn thiện

thiet-ke-thi-cong-khach-san
thiet-ke-thi-cong-khach-san

Trên là một số hạng mục cơ bản được liệt kê, trông quá trình thiết kế khách sạn, thi công khách sạn cho quý chủ đầu tư sẽ có thể phát sinh thêm hoặc giảm bớt. Tùy theo nhu cầu, quy mô, đối tượng khách hàng của khách sạn sẽ có điều chỉnh chi tiết hơn.

Qúy chủ đầu tư có nhu cầu kinh doanh khách sạn – resort. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tự vấn cụ thể nhất cho chiến lược kinh doanh của mình nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages