Xây dựng khách sạn tiết kiệm chi phí - Xây Dựng Khách Sạn

Xây dựng khách sạn tiết kiệm chi phí

Share This
Xây dựng khách sạn tiết kiệm chi phí yêu cầu cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào làm. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng - Kiến trúc, OZ CORP xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm để xây dựng khách sạn tiết kiệm chi phí.


1. Thời điểm xây dựng khách sạn

Thời điểm xây dựng khách sạn khá quan trọng để tiết kiệm tối đa chi phí. Nên tiến hành khởi công vào mùa nắng ráo sẽ có nhiều thuận lợi:
  • Thời gian thi công không bị gián đoạn
  • Giảm những chi phí phát sinh như phí thủ kho, bảo vệ, thất thoát vật tư, trượt giá, tiền điện,...

2. Nắm rõ kiến thức cơ bản về xây dựng khách sạn

Bất kì một công việc nào cũng vậy, khi đã lên dự định để thực hiện, bạn cần phải có sự chuẩn bị chu đáo và cụ thể. Việc xây dựng khách sạn bắt buộc bạn phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Thứ nhất là để cho công việc được diễn ra thuận lợi hơn, suôn sẻ hơn, thứ hai là giúp bạn tiết kiệm được chi phát sinh trong quá trình thực hiện kế hoạch.
xay-dung-khach-san
Để chuẩn bị làm bất cứ việc gì nên trang bị cho mình vốn kiến thức cần có và một khoản kinh phí dự trù phù hợp với điều kiện gia đình. Những kiến thức này có thể học hỏi từ bạn bè hoặc tham khảo sách báo. Nhờ đó, bạn sẽ chủ động hơn và biết cách lựa chọn phương án làm việc phù hợp và tiết kiệm nhất.

3. Chuẩn bị xây dựng khách sạn

Trong thời gian này, bạn cần lập một kế hoạch rõ ràng, càng chi tiết càng tốt về: Tổng chi phí xây dựng, giá vật liệu xây dựng, nhân công,...Cần cân nhắc giữa diện tích xây dựng và diện tích sinh hoạt, xem gia đình có bao nhiêu người để thiết kế số lượng phòng hợp lý. Cân nhắc được vấn đề này sẽ giúp bạn tránh tình trạng xây thừa phòng, làm lãng phí không gian và tốn chi phí xây dựng.

4. Tìm đơn vị thiết kế thi công uy tín, có kinh nghiệm

Đơn vị Thiết kế - Thi công có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn tìm ra một phương án tối ưu nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế. Họ sẽ giúp bạn từ khâu lựa chọn phong cách kiến trúc, bố trí công năng, màu sắc, phong thủy, vật liệu xây dựng, bố trí cốt thép phù hợp, đủ đảm bảo chịu lực, kiểm tra kỹ lưỡng trong quá trình thiết kế kết cấu,...sao cho hợp lý, tiết kiệm nhất.

5. Vật liệu xây dựng khách sạn

Trong khâu sử dụng vật liệu khi xây dựng khách sạn, bạn sẽ chú ý tới vật liệu xây dựng, nước sơn và vật liệu nội thất. Với vật liệu xây dựng, bên cạnh việc nghiên cứu chất liệu mình ưa chuộng và quan sát giá thành, bạn nên để ý đến vật liệu mới.

6. Lựa chọn nhà thầu xây dựng

Đến giai đoạn thi công, cần cân nhắc kỹ lưỡng việc chọn nhà thầu xây dựng, hình thức thi công sao cho chất lượng, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Những nhà thầu giàu kinh nghiệm có thể đóng góp ý kiến tốt và hợp lý để giúp bạn có được ngôi nhà với giá thành phải chăng. Như kinh nghiệm thì những đơn vị Thiết kế khách sạn sẽ cung cấp luôn dịch vụ thi công trọn gói cho bạn. Như vậy sẽ dễ dàng hơn trong quá trình xây dựng. Bởi họ sẽ nắm vững về chi tiết thiết kế hơn, đồng nếu chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói sẽ giúp bạn giảm thiểu kinh phí hơn.

Trên là những chia sẻ của OZ để giảm thiểu chi phí khi xây dựng khách sạn. Các bạn có nhu cầu mở khách sạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được Tư vấn - Thiết kế - Thi công khách sạn trọn gói nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages