Thi công sơn chống thấm trong xây dựng khách sạn - Xây Dựng Khách Sạn

Thi công sơn chống thấm trong xây dựng khách sạn

Share This
Thi công sơn chống thấm trong xây dựng khách sạn cần tuân thủ đúng các nguyên tắc nhất định để tránh xảy ra hiện tượng thấm, dột cho công trình như: bê tông không được dầm kỹ, lớp trát bên ngoài không chắc, hư hỏng màng sơn chống thấm, hỏng lớp giấy cách nước,...
thi-cong-son-chong-tham-trong-xay-dung-khach-san

Thi công sơn chống thấm trong xây dựng khách sạn

Muốn thi công sơn chống thấm đạt được hiệu quả cao. OZ luôn tuân thủ đúng các nguyên tắc chống thấm, chọn sản phẩm sơn chống thấm có chất lượng:


1. Nguyên tắc thi công sơn chống thấm

Chống thấm từ phía xuất phát nguồn nước để có phương án chủ động, hiệu quả. Phương pháp chống thấm sau nguồn nước chỉ nên tiến hành nếu bạn không có cách nào để chủ động cho việc chống thấm từ phía xuất phát nguồn nước vì phương pháp bị động này không có hiệu quả cao.

Chống thấm nhiều lớp: áp dụng liên tiếp các giải pháp, các lớp chống thấm thay vì chỉ qua loa 1 lần với 1 phương pháp. Với các bức tường có bề mặt không bằng phẳng, chúng ta không thể chỉ quét một lớp sơn chống thấm. Để hiệu quả, quy trình phải phức tạp hơn nhiều: chà nhám, gia công cho phẳng chỗ lồi lõm, bả mattit,...rồi mới chống thấm.
thi-cong-son-chong-tham-trong-xay-dung-khach-san
Thi công sơn chống thấm trong xây dựng khách sạn

2. Lựa chọn sơn chống thấm

Các kỹ sư của OZ CORP luôn cân nhắc lựa chọn sơn chống thấm chất lượng và mang lại hiệu quả cao nhất cho những dự án của công ty. Bởi sơn chống thấm không tốt khả năng cao công trình bị thấm, dột, độ bền và an toàn của công trình bị đe dọa. Các vệt thấm sẽ làm hư hỏng kết cấu của công trình, sinh ra nấm mốc. Điều này không chỉ gây hại cho sức khỏe mà về lâu dài còn dẫn đến nứt, sụp đổ,...

Hầu hết những dự án khách sạn, resort do OZ thi công đều được chống thấm tuyệt đối với quy trình như sau:
  • Chuẩn bị tốt bề mặt cần chống thấm. 
    • Bề mặt phải đảm bảo độ bằng phẳng, sạch sẽ, khô ráo. 
    • Không thi công trên bề mặt gồ ghề hoặc ẩm ướt vì sơn không bám tốt, dễ bị phồng rộp hoặc nấm mốc.
  • Sử dụng bột trét tường, bả mattit.
  • Sơn lớp thứ nhất.
  • Sơn lớp thứ 2 khi lớp thứ nhất đã khô hoàn toàn.
Trên là những chia sẻ của OZ khi thi công sơn chống thấm trong xây dựng khách sạn. Bạn có nhu cầu kinh doanh khách sạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được Tư vấn - Thiết kế - Thi công trọn gói nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages