Quy trình chuẩn xây dựng khách sạn - Xây Dựng Khách Sạn

Quy trình chuẩn xây dựng khách sạn

Share This
Xây dựng khách sạn đòi hỏi sự am hiểu về các bản vẽ thiết kế, kỹ thuật thi công trong từng hạng mục, cùng với kinh nghiệm thi công công trình thực tế. Bởi khách sạn là một không gian công cộng - một không gian mở chứ không hướng nội và mang tính độc lập như những công trình kiến trúc nhà ở khác. 

Quy trình chuẩn xây dựng khách sạn

xay-dung-khach-san
Để đạt được hiệu quả trong những dự án OZ CORP hợp tác cùng chủ đầu tư. Chúng tôi luôn tiến hành theo quy trình chuẩn:
  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, báo giá: Khi một khách hàng tìm tới OZ chúng tôi sẽ trao đổi với họ để có thể nắm bắt được ý muốn, nguyện vọng về khách sạn tương lai của họ như thế nào. Sau đó OZ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để có thể thực hiện xây dựng khách sạn một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm nhất.
  2. Khảo sát thực trạng: Giám sát công trình của OZ sẽ đi khảo sát và đo đạt thực tế. Sau đó lên bản vẽ thiết kế sơ phát mặt bằng.
  3. Các kiến trúc sư tiến hành thiết kế bản vẽ chi tiết, phân bổ công năng song song với việc xin giấy phép xây dựng.
  4. Thiết kế hoàn thiện bản vẽ 3D cùng bản vẽ mặt bằng, kỹ thuật.
  5. Thi công: Sau khi đã hoàn thành hết các thủ tục, giấy tờ cần thiết, đội ngũ thi công xây dựng khách sạn mini sẽ tiến hành thi công. Mọi quy trình, công đoạn sẽ được đội ngũ giám sát thi công của giám sát đảm bảo mang lại cho khách hàng một công trình thi công đúng tiến độ, giữ được bản quyền tác giả.
  6. Hoàn công: Sau khi thi công xong cho chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu, bàn giao công trình và có chế độ bảo hành cho công trình.

Đơn vị xây dựng khách sạn chuyên nghiệp - Đúng tiến độ

Là một đơn vị Tư vấn - Thiết kế - Thi công khách sạn chuyên nghiệp. Tất cả các quy trình từ Tư vấn đến Thiết kế - Xây dựng đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân lực có tay nghề. Dưới sự giám sát của các kỹ sư trách nhiệm, đảm bảo kỹ thuật - tiến độ thi công công trình, đảm bảo kỹ thuật công trình, đảm bảo chất lượng thi công.

OZ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và hợp tác cùng nhiều chủ đầu tư trong cả nước. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng quý chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages