Chọn nhà thầu xây dựng khách sạn - Xây Dựng Khách Sạn

Chọn nhà thầu xây dựng khách sạn

Share This
Nhà thầu xây dựng là đơn vị, tổ chức có đầy đủ các chức năng, năng lực xây dựng, để kí kết trực tiếp hợp đồng xây dựng với chủ đầu tư. Nhận thầu toàn bộ một loại công việc hoặc toàn bộ công việc của dự án đầu tư xây dựng công trình. Khi lựa chọn nhà thầu xây dựng khách sạn bạn cần lưu ý.
XEM THÊM : THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN TRỌN GÓI


1. Chọn nhà thầu xây dựng có chuyên môn và kinh nghiệm cao

Nhà thầu xây dựng tốt là nhà thầu chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại công trường. Đi kèm với đội ngũ chỉ huy công trình giỏi, có tinh thần trách nhiệm cùng đội thợ có tay nghề cao. Bên cạnh đó, đơn vị nhận xây dựng khách sạn cần có thiết bị thi công đầy đủ, trực tiếp thi công, giá cả hợp lý, an toàn lao động, thi công đúng tiến độ, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và hạn chế các chi phí phát sinh.


2. Báo giá vật tư xây dựng

Bạn cần lưu ý về phần chi phí vật tư phần thô và chi phí vật tư hoàn thiện .Ở đây phần giá cả trên thị trường lúc tăng lúc giảm, nên yêu cầu nhà thầu xây dựng đưa ra bảng báo giá thi công của toàn bộ hạng mục để có thể kiểm tra và so sánh đối chiếu các nhà thầu xây dựng khác để có lựa chọn đúng đắn nhất về phần kinh phí túi tiền của mình bỏ ra.
nha-thau-xay-dung-khach-san

3. Lựa chọn đơn vị thiết kế xây dựng trọn gói

Đây sẽ là lợi thế cho bạn khi tìm được đơn vị thiết kế, xây dựng khách sạn trọn gói. Đầu tiên là về giá thành khi tiến hành trọn gói sẽ giảm thiểu được phần nào. Thứ 2, một đơn vị thiết kế khách sạn cho bạn, nhận luôn phần thi công thì trong quá trình xây dựng sẽ không gặp phải những phần phát sinh. Bởi chính họ thiết kế thì quá trình thi công sẽ đơn giản hơn.

  • Lưu ý những nhà thầu báo giá thấp: Bạn phải đánh giá được chi phí thấp mà nhà thầu báo giá sẽ tương đương với hạng mục gì từ đó có thể biết được công ty có năng lực không.
  • Tránh tình trạng phát sinh khi xây dựng: Đơn vị thiết kế phải cung cấp đầy đủ các loại bản vẽ để tránh tình trạng phát sinh khi thi công. Đồng thời cần tìm đơn vị chuyên nghiệp thì phần dự toán của bạn mới đảm bảo không phát sinh và thừa.
  • Tránh tình trạng nhà thầu gian lận, ăn bớt khi thi công.
Trên là những lưu ý khi lựa chọn nhà thầu xây dựng khách sạn. Bạn có nhu cầu kinh doanh khách sạn, có thể liên hệ với OZ DESIGN để được Tư vấn - Thiết kế - Thi công trọn gói nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages