Hai vị trí lý tưởng để xây dựng khách sạn - Xây Dựng Khách Sạn

Hai vị trí lý tưởng để xây dựng khách sạn

Share This
Xây dựng khách sạn đầu tiên chủ đầu tư cần tìm được vị trí thích hợp nhất để bắt đầu kinh doanh. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến đối tượng khách hàng, sự thành công và phát triển của khách sạn. Cùng OZ tìm hiểu địa điểm xây dựng khách sạn lý tưởng nhất nhé !!!
xay-dung-khach-san

Địa điểm xây dựng khách sạn

Dù bạn chọn địa điểm ở đâu thì đều cần cân nhắc những yếu tố sau:
  • Lượng khách hàng dự kiến: Địa điểm ảnh hưởng như thế nào tới khối lượng khách hàng của bạn?
  • Giao thông: Xem xét lưu lượng người đi du lịch. Có khoảng bao nhiêu lượt khách du lịch qua lại mỗi ngày? Địa điểm có thuận lợi cho việc dừng chân của khách hàng hay không?
  • Những người sống và làm việc gần địa điểm đó có phù hợp với khách hàng mục tiêu của bạn không?
  • Thuận lợi dừng đỗ xe: địa điểm phải đảm bảo có chỗ để xe cho khác
  • Gần các cửa hàng khác: những cửa hàng gần kề có thể ảnh hưởng tới doanh số của bạn, sự có mặt của họ tác động bất lợi hay có lợi?
  • Lịch sử của địa điểm: tìm hiểu về địa điểm trước khi quyết định thuê hay không. Ai là người thuê trước đó và tại sao họ lại không thuê nữa?
  • Phát triển trong tương lai: Tìm hiểu chiến lược quy hoạch của địa phương để biết trước liệu có sự thay đổi nào liên quan đến địa điểm bạn định thuê hay không?
  • Các điều khoản hợp đồng: tìm hiểu kỹ hợp đồng thuê để có những thoả thuận hợp lý nhất.

1. Các trung tâm giải trí lớn

Các trung tâm giải trí mọc lên nhiều và ngày càng quy mô hơn, như: các tuyến phố đi bộ ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, các trung tâm giải trí lớn Suối Tiên, Đầm Sen,  khu Vinpearl Land Nha Trang, Bà Nà hills,…
xay-dung-khach-san
Vị trí xây dựng khách sạn thuận lợi
Đây là những địa điểm tham quan và vui chơi thu hút được số lượng lớn khách hàng lui tới mỗi năm. Tại những địa điểm này thường là khu vực trung tâm của thành phố nên các nhu cầu về ăn uống, đi lại hay mua sắm của khách hàng đều có thể đáp ứng một cách dễ dàng. Và điều mà du khách mong muốn là một điểm dừng chân nghỉ ngơi, thoả mãn nhu cầu lưu trú. Vì vậy, xây dựng khách sạn gần những địa điểm này là một quyết định đầu tư hoàn toàn đúng đắn.

2. Địa điểm phát triển mạnh về du lịch

Những thành phố có loại hình du lịch biển phát triển đang là địa điểm lý tưởng và thu hút nhiều nhà đầu tư nhất. Bằng tiềm năng mạnh mẽ về du lịch với những bãi biển dài và đẹp. Những khách sạn mọc lên san sát tại các tuyến đường dọc theo bờ biển. 

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu lưu trú của khách du lịch, những địa điểm này còn tạo điều kiện thuận lợi để các khách sạn thoả mãn nhu cầu thiết yếu của khách hàng với các dịch vụ sẵn có ở tại địa phương, như: mua sắm, lưu chuyển, giải trí, tham quan,…
xay-dung-khach-san
Địa điểm xây dựng khách sạn
Hơn thế nữa, với điều kiện nhiệt đới gió mùa cùng tài nguyên biển của nước ta, loại hình du lịch biển có thể phát triển quanh năm, đặc biệt là từ khu vực các tỉnh miền Trung trở xuống phía Nam. Lượng khách du lịch cả trong và ngoài nước tại những địa điểm này thường rất đông. Nên đây sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn xây dựng khách sạn.

Trên là 2 vị trí xây dựng khách sạn mang lại nhiều lợi thế trong kinh doanh dành cho bạn. Bạn có dự định mở khách sạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được Tư vấn - Thiết kế - Thi công trọn gói nhé !!!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages